Thiết kế và thi công nội thất hiện đại tại Bắc Ninh | Nội Thất Xhome

Thăm quan showroom nhận ngay phiếu mua hàng 5.000.000đ

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tại Bắc Ninh

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi: Vì sao phải thiết kế và thi công nội thất?. Thay vì việc đưa ra câu trả lời, Nội Thất Xhome sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng bằng những công trình, dự án mà chúng tôi đã kiến tạo nên. Đó có lẽ sẽ là câu trả lời thuyết phục nhất đối với quý khách hàng. Tiếp tục đến với con đường mang tới những không gian nội thất hoàn hảo trên khắp các tỉnh thành cả nước, Nội Thất Xhome đã mang tới dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tại vùng đất Bắc Ninh.

thiet ke thi cong noi that biet thu tai ho tay 12 - Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tại Bắc Ninh

Thi công nội thất phòng bếp tại Bắc Ninh

Tổng quan về dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tại Bắc Ninh

Việc tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công là điều hết sức quan trọng. Một đơn vị tốt, uy tín sẽ mang lại chất lượng cũng như quá trình làm việc thuận lợi, hoàn thành đúng tiến độ, giúp khách hàng nhanh chóng trở về ngôi nhà với một không gian sống đẹp, tiện nghi, hài lòng với mong muốn của mình.

sofa go oc cho cao cap SF10 1 - Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tại Bắc Ninh

Thiết kế nội thất phòng khách với bộ sofa gỗ hiện đại SF10

>> Xem thêm: Bộ sưu tập sofa gỗ phòng khách của Nội Thất Xhome

Bắc Ninh là một vùng đất với tiềm năng kinh tế xã hội rất phát triển. Nơi đây được hứa hẹn sẽ là địa điểm mà các kiến trúc sư có thể áp dụng những ý tưởng, những bản thiết kế đầy sáng tạo mang đến cho khách hàng nơi đây những không gian nội thất sang trọng, tiện nghi nhất. Nội Thất Xhome với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Bắc Ninh sẽ còn nhiều hơn nữa những bước tiến nhanh chóng, phát triển với xu hướng nội thất được các kiến trúc sư liên tục cập nhật, sáng tạo. Mang đến những không gian đẳng cấp tới từng chi tiết, vẻ đẹp hoàng gia cho ngôi nhà, thể hiện tài năng, khéo léo của người thiết kế, thi công và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Hồ sơ thiết kế nội thất tại Bắc Ninh:

A – Kĩ thuật nội thất

  • Mặt bằng bài trí nội thất giữa các tầng
  • Mặt đứng chi tiết các diện tường
  • Mặt bằng, mặt cắt, chi tiết các danh mục của ngôi nhà
  • Chi tiết kiến trúc các cửa ( cửa phòng khách, phòng ngủ, …)

B – Thiết bị nội thất

  • Mặt bằng định vị đồ nội thất
  • Bản vẽ chi tiết các sản phẩm nội thất
  • Bản 3D mô phỏng thực tế không gian nội thất toàn diện

Với những bản thiết kế đón đầu xu hướng nội thất trên thị trường, giao lưu với các KTS tài năng trong và ngoài nước, Nội Thất Xhome đã nhanh chóng tạo nên những dấu ấn của mình tại Bắc Ninh. Với những dự án lớn như thiết kế nội thất biệt thự, thi công nội thất chung cư, thi công nội thất nhà phố, cửa hàng…

 

Để lại Bình luận của bạn

Hotline: 085.681.6688