Thi công và thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư FLC Star Tower

THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ

Thi công và thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư FLC Star Tower

+Tên dự án: Thi công và thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư FLC Start Tower
+Mã: CC001
+Chủ đầu tư: Chú Sơn
+Thời gian thi công:  Từ 11/2017 đến 03/2018
+Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Việc lựa chọn những món đồ nội thất phòng ngủ đẹp, chất lượng như thế nào là phù hợp? Đây là điều rất khó, đặc biệt là diện tích chung cư nhỏ, phải chọn nội thất và có cách bài trí hợp lý. Dưới đây là những hình ảnh tuyệt đẹp về thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ chung cư FLC Start Tower – Hà Đông, giúp mọi người có thêm được những ý tưởng mới về phòng ngủ của gia đình.

 

thiet ke thi cong noi that phong ngu cho chung cu - Thi công và thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư FLC Star Tower

 

Thiết kế nội thất chung cư ngày nay được rất nhiều gia đình quan tâm, bởi đây là không gian thư giãn, là nơi nghỉ ngơi của các thành viên sau những giờ làm việc mệt mỏi. Phòng ngủ phải có sự kết hợp giữa yếu tố không gian, phong thủy hòa hợp với công năng sử dụng.

 

thiet ke thi cong noi that phong ngu cho chung cu 3 - Thi công và thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư FLC Star Tower

 

Phòng ngủ của gia chủ có diện tích khoảng 15m2, diện tích không quá lớn nhưng dưới bàn tay tài ba của KTS Nội Thất Xhome đã tạo nên một không gian hoàn hảo. Từ kiểu dáng, thiết kế cho tới cách bố trí các món đồ nội thất thật tự nhiên và hài hòa.

thiet ke thi cong noi that phong ngu cho chung cu 2 - Thi công và thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư FLC Star Tower

Phòng ngủ của bố mẹ được trang bị đầy đủ như mẫu giường gỗ tự nhiên GN05, tab đầu giường gỗ có màu đồng bộ với giường và phong cách của căn phòng. Xu hướng chính được KTS tạo ra cho căn phòng này chính là sự hiện đại, sang trọng trọng từng đường nét đơn giản. Sự biến chuyển tinh tế giữa các gam màu đen – xám – trắng càng tạo nên một vẻ đẹp đẳng cấp.

Liên hệ với Xhome 085.681.6688 để sử dụng những dịch vụ thi công và thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố chất lượng nhất. Cam kết mang lại những không gian sống xanh, trong lành với bằng những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp, sang trọng.

Để lại Bình luận của bạn

Hotline: 0369.663.123