Một số ý tưởng sofa gỗ chữ L cho phòng khách hiện đại

THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ

Một số ý tưởng sofa gỗ chữ L cho phòng khách hiện đại

Khi thiết kế phòng khách nhỏ, thường thì ghế sofa gỗ chữ L có vẻ là lựa chọn tốt nhất vì chúng cung cấp nhiều chỗ ngồi hơn mà không chiếm quá nhiều không gian. Sofa gỗ góc có rất nhiều ưu điểm. Xhome sẽ giúp bạn tìm hiểu về sofa góc tốt nhất cho phòng khách trong bài viết này.

phone single product - Một số ý tưởng sofa gỗ chữ L cho phòng khách hiện đại

Ưu điểm của ghế sofa gỗ chữ L cho phòng khách

Mặc dù sofa gỗ góc có vẻ to và cồng kềnh, nhưng đó là lựa chọn phù hợp nhất cho phòng khách nhỏ vì nó cung cấp nhiều chỗ ngồi hơn trong không gian hạn chế.

Một chiếc ghế sofa gỗ phòng khách hình chữ L có thể chứa được nhiều người hơn và rẻ hơn nhiều so với việc mua một bộ ghế sofa hoặc ghế riêng lẻ.

sofa go goc chu L SF24 2 - Một số ý tưởng sofa gỗ chữ L cho phòng khách hiện đại

Ghế sofa hình chữ L rất dễ làm mới vì có thể thay đổi bọc ghế dễ dàng hoặc thêm một vài chiếc đệm đầy màu sắc để mang lại diện mạo mới cho phòng khách.

Thiết kế của ghế sofa gỗ chữ L trong phòng khách còn có thể sử dụng như một chiếc giường phụ để làm chỗ ngủ.

Chúng giúp tạo ra một cái nhìn hiện đại trong phòng khách và là lựa chọn lý tưởng để ngồi nghỉ ngơi hoặc thư giãn.

Có thể bạn muốn biết >> Kích thước tiêu chuẩn của sofa gỗ chữ L hiện đại

Ghế sofa gỗ chữ L với kiểu dáng đa dạng

Bên cạnh các tùy chọn về đệm ngồi bằng da và vải, những chiếc ghế sofa này có sẵn trong nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh ghế sofa hình chữ L để phù hợp với hầu hết mọi phong cách thiết kế, cho dù đó là đơn giản, truyền thống hay hiện đại.

Sofa gỗ chữ L cổ điển

Thiết kế này có các bộ phận có thể được tháo rời nếu cần thiết để thay đổi cách sắp xếp chỗ ngồi. Phong cách cổ điển có thể có nhiều kiểu dáng khác nhau – với khung và chân bằng gỗ hoặc cách tiếp cận hiện đại hơn với các khối mô-đun bọc.

Sofa gỗ chữ L có đệm

Thiết kế này rất lý tưởng cho căn phòng nhỏ có nhiều người ngồi. So với bộ ba ghế sofa thông thường cộng với hai bộ ghế sofa, ghế sofa gỗ góc chữ L có thể dễ dàng chứa sáu hoặc bảy người.

Sofa go chu L cao cap SF25 2 - Một số ý tưởng sofa gỗ chữ L cho phòng khách hiện đại

Sofa ngủ hình chữ L

Sofa gỗ chữ L đi kèm với giường kéo ra rất phù hợp cho những ngôi nhà nhỏ cần thêm giường nếu có khách. Những thiết kế này nặng hơn so với chiếc ghế hình chữ L thông thường nhưng đáng để đầu tư cho những ngôi nhà nhỏ cần giải pháp tiết kiệm không gian.

Xem thêm:

Sofa gỗ chữ L lý tưởng cho phòng khách?

Ghế sofa gỗ chữ L cho phòng khách đi kèm với các tính năng đa dạng. Một số có giường kéo hoặc ngăn lưu trữ phía dưới. Đo diện tích là rất quan trọng trước khi mua ghế sofa chữ L vì nó sẽ đưa ra ý tưởng về kích thước của căn phòng cũng như lượng không gian mà ghế sofa sẽ chiếm trong đó. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định nơi đặt ghế sofa để đảm bảo nó vừa vặn với không gian phòng khách.

sofa go chu L SF16 - Một số ý tưởng sofa gỗ chữ L cho phòng khách hiện đại

Cách sắp xếp ghế sofa gỗ chữ L

Sự sắp xếp lý tưởng sofa góc chữ L phụ thuộc vào kích thước của căn phòng. Sau đây là các tùy chọn phổ biến nhất:

Trong góc

Đối với một phòng khách nhỏ hoặc một phòng có bố trí hẹp, sắp xếp ghế sofa dựa vào góc là lựa chọn tốt nhất để cung cấp đủ không gian lối đi. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp khó khăn khi di chuyển ghế sofa để dọn phòng, đây là cách sắp xếp chỗ ngồi thoải mái nhất cho không gian hạn chế.

sofa go chu L cho phong khach nho SF05 6 1024x683 - Một số ý tưởng sofa gỗ chữ L cho phòng khách hiện đại

Dựa lưng vào tường

Đặt ghế sofa hình chữ L dựa lưng vào tường là lý tưởng để xem TV, nó có thể đóng vai trò là một chiếc ghế dài để thư giãn và xem TV.

sofa go chu L cho phong khach nho SF05 3 1024x683 - Một số ý tưởng sofa gỗ chữ L cho phòng khách hiện đại

Ở giữa

Trong các phòng khách lớn, nơi không gian không bị gò bó, ghế sofa hình chữ L có thể đặt ở giữa phòng. Chúng có thể hoạt động như một dải phân cách trực quan giữa các khu vực như phân chia phòng khách với khu vực bếp trong ngôi nhà có thiết kế mở.

sofa go chu L cao cap SF01 1024x680 - Một số ý tưởng sofa gỗ chữ L cho phòng khách hiện đại

Xem thêm >> Sofa gỗ chữ L và những lý do nên lựa chọn cho phòng khách cao cấp

Ghế sofa gỗ chữ L có giá bao nhiêu?

Giá của ghế sofa góc chữ L khác nhau tùy thuộc vào thiết kế, kích thước và tính năng của nó. Ghế sofa gỗ chữ L cao cấp với vật liệu chất lượng cao và tùy chỉnh có giá cao hơn sofa thông thường. Giá có thể tăng đáng kể cùng với việc bổ sung các tính năng như giường lưu trữ tích hợp hoặc ghế ngồi có thể ngả ra sau.

Đối với bất kỳ chủ nhà nào, không dễ để chọn ghế sofa hình chữ L cho phòng khách phù hợp cả về kích thước lý tưởng cũng như thiết kế. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của đơn vị thiết kế nội thất uy tín. Từ việc đo diện tích ghế sofa cho phù hợp với sở thích và yêu cầu của gia đình, các chuyên gia sẽ xem xét tất cả các yếu tố phù hợp với căn phòng trước khi đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Để lại Bình luận của bạn

Hotline: 0369.663.123