Hướng dẫn lựa chọn màu cho sofa gỗ đẹp hợp phong thủy

Thăm quan showroom nhận ngay phiếu mua hàng 5.000.000đ

Hướng dẫn lựa chọn màu cho sofa gỗ đẹp hợp phong thủy

Để lựa chọn được một bộ Sofa gỗ đẹp phù hợp với phòng khách nhà mình thì phải dựa trên nhiều yếu tố như kích thước, kiểu dáng, phong cách,… Tuy nhiên yếu tố màu sắc cũng quan trọng không hề kém. Nếu chọn được một gam màu phù hợp về cả không gian lẫn phong thủy. Chắc chắn rằng sẽ giúp gia chủ đón tài lộc, may mắn tràn đầy. Nhưng để chọn được như vậy thì không phải ai cũng biết. Chính vì lẽ đó, bài viết này Xhome sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật những thông tin bạn cần biết về chọn màu sắc bộ sofa gỗ.

2 cách để lựa chọn màu sắc cho bộ sofa gỗ đẹp

Chọn màu sofa gỗ dựa vào màu không gian chung

Một phòng khách hoàn hảo là nơi có đầy đủ những yếu tố như màu sắc hài hòa, nội thất hiện đại và ánh sáng tiện nghi. Sofa gỗ tự nhiên đẹp là món đồ nội thất lớn trong không gian bởi kích thước và thường được đặt ở trung tâm phòng khách. Chính vì vậy nó rất quan trọng đối với tổng thể và thẩm mỹ chung của căn phòng. Không chỉ về kiểu dáng, kích thước mà còn về màu sắc, bạn có thể dựa vào những đồ nội thất xung quanh, màu sơn tường để lựa chọn gam màu sofa gỗ hài hòa và phù hợp.

Màu sắc bộ sofa gỗ hài hòa với nội thất xung quanh

 

màu sắc sofa gỗ đẹp hài hòa với nội thất xung quanh

Màu sắc hài hòa với những đồ nội thất xung quanh

Sẽ là điều rất tuyệt với nếu như mọi món đồ nội thất trong phòng khách đều có sự hài hòa nhất định. Bạn cần xác định chọn màu sofa gỗ như thế nào để phù hợp với màu sắc bàn trà gỗ, kệ tivi gỗ hiện đại,… Nếu những món đồ nội thất xung quang mang phong cách hiện đại thì lựa chọn gam màu sẫm, sang trọng là rất phù hợp.

Màu sắc bộ sofa gỗ phù hợp với không gian

 

Màu săc phù hợp với không gian

Màu sắc bộ sofa gỗ đẹp phù hợp với không gian chung

Ngoài màu sắc đồ nội thất xung quanh, thì lựa chọn một bộ bàn ghế sofa phù hợp màu sơn tường và màu nền là điều vô cùng quan trọng. Hãy cân nhắc kỳ lưỡng để chọn lựa được màu sắc hài hòa nhất và phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Chọn màu sofa gỗ hợp phong thủy gia chủ

Theo quan niệm của người Việt, tất cả những đồ nội thất trong gian đình thì nên hợp phong thủy với gia chủ, nó sẽ giúp gia chủ đón tiền tài và vận may. Sofa gỗ đẹp cũng không ngoại lệ, từng mệnh sẽ có từng màu sắc khác nhau như:

Gia chủ mệnh kim:

 

Màu sắc sofa gỗ hợp gia chủ mệnh kim

Màu sắc hợp gia chủ mệnh kim

Hợp với màu trắng, xám, nên lựa chọn bộ sofa gỗ màu ghi hoặc màu xám vì “lưỡng khí thành kim” giúp gia chủ ổn định và có nhiều mục tiêu lớn.

Gia chủ mệnh mộc:

 

Sofa gỗ cao cấp giành cho gia chủ mệnh mộc

Bộ sofa gỗ hiện đại giành cho gia chủ mệnh mộc

Phù hợp với màu xanh lá, nâu hoặc vàng đậm và màu sắc của gỗ tự nhiên rất phù hợp với người mệnh này. Lựa chọn gam màu sẫm hoặc vàng nâu cho bộ sofa giúp gia chủ thêm tài thêm lộc.

Gia chủ mệnh thủy:

Phù hợp với những gam màu mát mẻ hoặc màu đen. Bạn có thể lựa chọn gam màu xanh dương, hoặc màu đen. Những gam màu này sẽ giúp gia chủ phát triển công danh.

Gia chủ mệnh hỏa:

 

Sofa gỗ màu sắc giành cho gia chủ mệnh hỏa

Sofa gỗ đẹp màu cam giành cho gia chủ mệnh hỏa

Người mệnh hỏa rất phù hợp với những gam màu nổi bật như màu vàng, màu cam hoặc màu đỏ. Những màu này sẽ giúp gia chủ đón may mắn, hạnh phúc.

Gia chủ mệnh thổ:

 

Màu sắc hợp gia chủ mệnh thổ

Màu sắc đặc biệt phù hợp với gia chủ mệnh thổ

Những gam màu tương sinh với mệnh Thổ, tốt cho gia chủ khi đi mua ghế sofa đó là: màu đỏ, hồng, cam, nâu đất. Không nên chọn màu tương khắc như: màu xanh dương, màu đen,… Màu sắc phù hợp sẽ gúp người mệnh thổ công danh như núi, vững chắc và ổn định.

Trên thị trường có rất nhiều sofa gỗ đẹp thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại, sang trọng với màu sắc đa dạng khác nhau. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có lựa chọn ưng ý cho phòng khách nhà mình. Nếu có thắc mắc hay quan tâm đến sản phẩm sofa gỗ hiện đại hoặc bộ bàn ăn 6 ghế nào tại Xhome xin vui lòng liên hệ: 085.681.6688 để được chuyên gia tư vấn chi tiết.

>> Xem thêm:

Để lại Bình luận của bạn

Hotline: 085.681.6688