5 điều cần lưu ý khi mua ghế sofa gỗ cao cấp cho phòng khách

THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ

5 điều cần lưu ý khi mua ghế sofa gỗ cao cấp cho phòng khách

Mua ghế sofa là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất cho không gian sống của mỗi gia đình. Sofa gỗ tự nhiên không chỉ mang lại vẻ ấm cúng mà còn tạo cảm giác sang trọng đẳng cấp cho phòng khách. Trong bài viết này Xhome sẽ giúp bạn chọn ghế sofa gỗ cao cấp tốt nhất cho phòng khách.
phone single product - 5 điều cần lưu ý khi mua ghế sofa gỗ cao cấp cho phòng khách

Hãy thử trước khi mua

Ghế sofa trung bình có độ sâu chỗ ngồi ít nhất 60cm. Độ sâu của ghế là khác nhau, vì vậy hãy thử các phong cách khác nhau để đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ tốt. Khi nói đến chiều cao ghế ngồi, hầu hết các thiết kế cao từ 45cm đến 50 cm. Bạn nên thử trước khi mua để đảm bảo nó phù hợp với cả gia đình.

Xem thêm >> Hướng dẫn cách tính toán kích thước để lựa chọn sofa gỗ tự nhiên

sofa go cao cap SF23 9 - 5 điều cần lưu ý khi mua ghế sofa gỗ cao cấp cho phòng khách

Chọn khung ghế sofa tốt

Khung gỗ là một lựa chọn tốt cho ghế sofa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gỗ được sử dụng để làm ghế sofa gỗ cao cấp như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ đỏ,… Bạn nên cân nhắc nhu cầu và khả năng tài chính để lựa chọn cho mình loại tốt nhất.

Bạn muốn biết >> 4 lý do nên chọn sofa gỗ cho phòng khách

sofa go cao cap cho phong khach hien dai SF10 14 - 5 điều cần lưu ý khi mua ghế sofa gỗ cao cấp cho phòng khách

Kiểm tra đệm của ghế sofa

Hãy nhớ rằng những gì bên trong ghế sofa cũng quan trọng như những gì được sử dụng bên ngoài. Đệm lông vũ rất thoải mái nhưng chúng sẽ cần được bơm thường xuyên, trong khi chất độn bằng bọt hoặc sợi có thể bị bong ra và mất hình dạng theo thời gian. Xhome.vn khuyên bạn nên chọn sự kết hợp giữa lông vũ và bọt vì lông vũ mang lại sự thoải mái trong khi bọt giúp định hình cấu trúc. Một sự kết hợp tốt là đệm lưng chứa lông vũ và đệm ghế chứa bọt hoặc sợi.

sofa go goc chu L SF24 3 - 5 điều cần lưu ý khi mua ghế sofa gỗ cao cấp cho phòng khách

Màu sắc ghế sofa

Cho dù bạn chọn màu đậm, hoa văn hay màu trung tính, sự lựa chọn bọc đệm của ghế sofa sẽ có tác động rất lớn đến căn phòng, vì vậy hãy chọn cẩn thận để đảm bảo phù hợp với thiết kế nội thất. Các vật liệu tự nhiên có thể bị phai màu dưới ánh sáng mặt trời mạnh, vì vậy hãy tìm vải tổng hợp nếu đặt ghế sofa gỗ tự nhiên ở gần cửa sổ. Điều này đặc biệt quan trọng trong một gia đình bận rộn và nếu nhà bạn nuôi chó hoặc mèo thì nên chọn loại vải dễ dàng làm sạch.

sofa go cao cap SF17 8 - 5 điều cần lưu ý khi mua ghế sofa gỗ cao cấp cho phòng khách

Đo kích thước

Bạn cần đo kích thước sofa tối đa phù hợp với không gian phòng. Ngoài ra, kiểm tra kích thước cửa ra vào và cầu thang để vận chuyển sofa gỗ vào đúng vị trí. Nếu không gian nhỏ, bạn có thể cần chọn kiểu dáng thấp, một kiểu có chân có thể tháo rời hoặc các thiết kế mô đun có thể được phân phối theo từng phần.

Xem thêm >> Kích thước tiêu chuẩn của sofa gỗ phòng khách

Sofa go chu L cao cap SF25 2 - 5 điều cần lưu ý khi mua ghế sofa gỗ cao cấp cho phòng khách

Qua bài viết này, Xhome đã hướng dẫn cách lựa chọn ghế sofa gỗ tốt nhất cho gia đình mình. Hy vọng với những thông tin trên, quý khách sẽ chọn cho mình được những mẫu sản phẩm ưng ý. Để mua được những sản phẩm nội thất chất lượng cao với mức giá tốt nhất xin liên hệ tới 085.681.6688 để được tư vấn.

Để lại Bình luận của bạn

Hotline: 0369.663.123